Vingroup tặng du thuyền triệu USD cho khách mua nhà tại Vinhomes Central Park


Chủ đầu tư Vinhomes Central Park vừa cho biết sẽ dành tặng nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 47 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đã đặt cọc tham gia mua căn hộ hoặc ký hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án trước ngày 17/8/2015.

Đối tượng tham gia chương trình là tất cả các khách hàng đang đứng tên trên thỏa thuận đặt cọc tham gia chọn mua căn hộ hay hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park đã ký kết với chủ đầu tư trước ngày 17/8/2015. Khách hàng càng mua nhiều sản phẩm của dự án sẽ càng có nhiều cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt của chương trình.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình bốc thăm lên tới 47 tỷ đồng. Trong đó, 3 giải Nhất của các lần bốc thăm là 3 chiếc Mercedes – Benz S400 trị giá hơn 10 tỷ đồng, 5 giải Nhì gồm 5 thẻ hội viên Vinpearl Golf Nha Trang và 100 giải Ba là phiếu quà tặng nghỉ dưỡng 2 đêm cho gia đình 4 người tại Vinpearl Resort Phú Quốc. Điểm khác biệt của chương trình này là tất cả các khách hàng của Vinhomes Central Park dù đã trúng hay không trúng giải ở các lần bốc 1, 2, 3 đều được tham gia vòng bốc thăm Giải đặc biệt diễn ra vào ngày 22/8/2015 để có cơ hội sở hữu du thuyền Sunseeker San Remo trị giá 1 triệu đôla.

Vinhomes Central Park là khu đô thị phức hợp đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Nam. Ngoài việc sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam về độ cao với tòa căn hộ, khu mua sắm đẳng cấp 81 tầng, dự án còn được ví như lá phổi của TP.HCM với diện tích tích công viên cây xanh lên tới gần 14ha. Đặc biệt, dự án còn ghi dấu ấn bởi có bến thuyền đẳng cấp trên sông Sài Gòn. Kế thừa và phát huy những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa nhất của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Central Park sẽ là khu đô thị cao cấp, một biểu tượng của sự phát triển tại Việt Nam.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline:0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự