eMagazine

1. THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án
Vincity Sportia
Địa chỉ
Phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tên dự án
Vincity Sportia
Vị trí
khu vực Tây Mỗ - Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chủ đầu tư
Tập đoàn Vingroup
Quy mô
58 tòa chung cư
Chiều cao mỗi tòa
29 - 39 tầng
Tổng số căn hộ
50.000 – 70.000 căn
Mật độ xây dựng
14.7 %
Dự kiến bàn giao
2020
Tổng diện tích dự án
280 ha
Loại hình sản phẩm
căn hộ chung cư

2. VỊ TRÍ

Vincity Sportia là một trong những đại dự án của tập đoàn Vingroup trong năm 2018. Với mong muốn mang đến không gian sống Vincity tới mọi miền tổ quốc, Vincity Sportia chính là bước khởi đầu của Vingroup, biến giấc mơ căn hộ chuẩn Vincity với giá thành rẻ hơn tới với nhiều hộ gia đình.

 

Dự án Vincity Sportia nằm tại vị trí vàng trên Đại Lộ Thăng Long, trên mảnh đất thuộc địa phận của 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Đây là khu vực giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70, cách trung tâm hội nghị quốc gia chưa đến 5km.

 

sportia vi tri

 

Vị trí dự án

Khu vực Tây Mỗ là vị trí đắc địa nằm tại địa phận quận Từ Liêm, Hà Nội là một khu vực thích hợp cho việc sinh sống, nằm ngay gần sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và các trục đường chính dẫn vào thành phố. Tại đây quanh cảnh rộng rãi và không khí trong lành là nơi định cư lý tưởng dành cho các hộ gia đình. Từ Vincity Sportia vào trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất 15-20 p đi xe, thuận tiện cho việc di chuyển tới các cơ quan làm việc.

Mặt khác, nơi đây bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các trường đại học lớn như: đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, đại học Ngoại Ngữ… Với những ưu điểm đó, việc đầu tư mua căn hộ Vincity Sportia, khách hàng ngoài việc thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt còn được hưởng những tiện ích tuyệt vời từ nhà đầu tư Vingroup.

 

Liên kết vùng

 

Liên kết vùng dự án

Ngoài những hứa hẹn về một dự án có vị trí đắc địa, những tiện ích đẳng cấp của chủ đầu tư VinGroup thì Vincity Sportia còn có nhiều ưu điểm nổi trội khiến khách hàng không thể bỏ qua đó là:

  • Dựa trên nhiều nguồn thông tin chưa chính thức thì Vincity Tây Mỗ có giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ với khoảng 800tr đồng/căn.
  • Được chủ đầu tư quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín, Vincity Tây Mỗ sẽ có hạ tầng cơ sở vật chât đồng bộ và hiện đại.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng được hỗ trợ khi mua Vincity Tây Mỗ. Khách hàng chỉ cần có trong tay số tiền bằng 20% giá trị căn hộ. Số tiền còn lại được chủ đầu tư liên kết với ngân hàng cho vay với lãi suất thấp và dài hạn từ 5 – 10 năm.

 

5. TIỆN ÍCH & CẢNH QUAN