VietBank bảo lãnh cho dự án TDH – Phước Long


thuduchouseQuang cảnh lễ ký kết hợp tác giữa Thuduc House và Vietbank

Theo đó, thông qua thỏa thuận hợp tác, VietBank sẽ tài trợ vốn cho Thuduc House đối với dự án chung cư TDH – Phước Long và thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của Thuduc House đối với khách hàng. Bên cạnh đó, khách mua nhà sẽ được VietBank ưu tiên xem xét cho vay với thời hạn hấp dẫn đến 25 năm với lãi suất hợp lý và  mức vay tối đa lên đến 100%  giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, VietBank còn đưa ra phương thức trả nợ linh hoạt tùy theo mức thu nhập của khách hàng.

Đối với việc hợp tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, Thuduc House và các công ty thành viên sẽ được ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của VietBank, cùng hợp tác phát triển các sản phẩm về nguồn vốn khác như: quản lý dòng tiền, các sản phẩm tài chính phái sinh…

Dự án chung cư TDH – Phước Long tọa lạc tại phường Phước Long B, Q.9, TP HCM với 4 Block được thiết kế 14 tầng cao với 168 căn hộ diện tích nhỏ từ 45,6 – 83,6m2 và 3 shop thương mại. Hiện tại dự án đang thi công phần thânvà dự kiến bàn giao căn hộ cuối Quý 1/2016.

Thành Trung

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline:0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự