Ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mua căn hộ tại Golden Silk


Tiếp nối thành công hai đợt mở bán đầu tiên dự án Tòa C (Golden Central Tower) – Khu đô thị Golden Silk, Sàn giao dịch Bất động sản EZ Việt Nam tiếp tục mở bán giai đoạn tiếp theo của dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, từ ngày 10 – 20/6, khách hàng mua căn hộ Tòa C – Khu đô thị Golden Silk sẽ được Sàn giao dịch Bất động sản EZ Việt Nam kết hợp với chủ đầu tư Vinaconex 2 và ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong năm đầu tiên hoặc được tặng ngay 3 chỉ vàng.

Tòa C – Khu đô thị Golden Silk có vị trí thuận lợi ngay mặt đường Nguyễn Xiển, từ khu đô thị Golden Silk có thể di chuyển dễ dàng về trung tâm thành phố theo hướng Linh Đàm hoặc hướng Thanh Xuân. Dự án rất gần với các khu tiện ích như Bệnh viện Y học cổ truyền, khu thể thao Bộ Công an, trường mầm non, trường Đại học…

Ngoài vị trí và các tiện ích có sẵn của khu đô thị Golden Silk, Tòa C còn có những đặc điểm nổi bật so với các tòa còn lại. Với quy mô 640 căn hộ, Tòa C có 10 loại diện tích khác nhau từ 48,6m2 – 103,68m2, được thiết kế từ 01 đến 03 phòng ngủ. Mỗi sàn có 20 căn hộ với 6 thang máy tốc độ cao, 2 thang chở hàng, 2 cầu thang bộ. Ngoài ra, với quy mô 3 tầng hầm, cư dân tòa nhà hoàn toàn có thể yên tâm về chỗ đỗ xe cho gia đình. Đặc biệt, Tòa C do Công ty cổ phần xây dựng số 2 – Vinaconex trực tiếp làm chủ đầu tư nên khách hàng có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng tòa nhà.

Linh Nhi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline:0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự