Savills phân phối “biệt thự kết hợp kinh doanh” tại Hà Nội


bietthu

Biệt thự mặt phố kết hợp nhà ở và kinh doanh kiểu mới tại dự án Galleria

Trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Galleria được biết đến như một khu phố Địa Trung Hải độc đáo tại khu vực Nam Sài Gòn. Với mô hình biệt thự mặt phố kết hợp nhà ở và kinh doanh kiểu mới, Galleria đang là một trong những lựa chọn hấp dẫn.

Khi được hỏi vì sao Galleria quyết định “Bắc tiến”, ông Lê Minh Trí – Tổng Giám đốc dự án cho biết: “Dự án Galleria vừa được mở bán lại vào tháng 5 tại thị trường TP.HCM và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hiện tại, Galleria đã bán được 28/58 căn biệt thự. Với mục tiêu mở rộng thị trường và tạo tiền đề cho những dự án tiếp theo, Tập đoàn Kiến Á mong muốn mang đến khách hàng Hà Nội một sản phẩm chất lượng, được đầu tư bài bản và công phu tại Galleria”.

Cũng theo ông Trí: “Tại Galleria, chúng tôi muốn tạo nên một khu phố vừa ở kết hợp thương mại theo mô hình sang trọng, an ninh (2 lớp bảo vệ 24/24). Với tầng hầm riêng, có sức chứa lên đến 9 ô tô, thang máy đi thẳng từ tầng hầm lên các khu vực khác trong nhà là một ưu điểm khác biệt của Galleria, vì vậy dự án đã và đang được nhiều khách hàng Hà Nội quan tâm chú ý”.

Bên cạnh những ưu thế về mặt kiến trúc, dự án còn nằm ở tâm điểm Nam Sài Gòn. Từ Galleria chỉ mất 5-10 phút để tiếp cận với các dịch vụ tiện ích cao cấp như bệnh viện (FV, Tâm Đức…), trường học (RMIT, Đinh Thiện Lý…), trung tâm thương mại (Cresent Mall, Vivo City…). Từ đây, cũng chỉ mất khoảng 5 phút để đến Phú Mỹ Hưng, mất 20 phút để đến quận 1.

Đại diện Tập đoàn Kiến Á cho biết, giá của Galleria hiện nay rất cạnh tranh so với khu vực Nam Sài Gòn. Chỉ từ 11,25 tỷ đồng cho diện tích sử dụng từ 620m2, tương đương với 18,15 triệu đồng/m2 sử dụng. Đây là mức giá rất cạnh tranh so với mức giá trung bình trong khu vực dao động từ 25-30 triệu đồng/m2.

Từ tháng 7/2015, Công ty Bất động sản Savills chính thức là đại lý phân phối dự án Galleria tại Hà Nội.

Tuệ Nhi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline:0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự