Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại TP.HCM


Ngày 28 và 29/6, tại TP. HCM sẽ diễn ra “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam”.

Sư kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm sàn giao dịch bất động sản và hàng nghìn nhà Môi giới bất động sản ưu tú, đại diện cho hàng vạn nhà môi giới bất động sản trên cả nước về tham dự.

Ông Nguyễn Văn Đính - Tổng thư kí Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam thông báo sự kiện

Ngoài ra, từ hôm nay đến ngày chính thức diễn ra sự kiện, nhiều hoạt động từ thi đua lao động sản xuất đến phong trào thể thao văn hóa đều được diễn ra liên tục bởi các đơn vị kinh doanh dịch vụ bất động sản là thành viên trên khắp cả nước.   

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 được đăng cai tổ chức tại TP.HCM. Chương trình diễn ra trong hai ngày 28 và 29/6 với những nội dung chính như: Hội chợ Triển lãm Bất động sản VietHomes 2019, Hội thảo chuyên sâu về nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam; Vinh danh Sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản tiêu biểu, nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018; Đêm hội bất động sản, Hoạt động thể thao – văn hóa, văn nghệ…

Ông Nguyễn Văn Đính - Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, ngày Hội môi giới sẽ là nơi tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. Tại ngày hội 29/6, Hội viên là các Sàn giao dịch bất động sản và các cá nhân hành nghề môi giới bất động sản tiêu biểu, những nhân vật truyền cảm hứng cho nghề môi giới điển hình năm 2018 sẽ được tôn vinh và trao thưởng.

Môi giới bất động sản ở Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Hàng năm, họ kết nối thành công hàng vạn sản phẩm từ các đơn vị phát triển bất động sản đến người tiêu dùng. Năm 2018 cả nước có trên 100.000 giao dịch thành công. 

Ngày 29/6 hàng năm là ngày được cộng đồng Môi giới Bất động sảnViệt Nam lựa chọn là ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản. Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cũng đã chọn ngày này để tổ chức thường niên lễ hội của nghề môi giới.

BAN MAI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline:0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự