eMagazine

Tên dự án

Manhattan Tower

Địa chỉ

21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ đầu tư

BA DINH CO

Phát triển dự án

Landmark Holding Group

Tổng thầu

Vinaconex (đơn vị thầu thi công xây dựng)

Bảo lãnh

SHB, VPBank, VietinBank

Quản lý xây dựng

Vinaconex

Diện tích khu đất

3.948,05m2

2. VỊ TRÍ

Manhattan Tower dựa trên sự kết hợp giữa nét mềm mại, nhẹ nhàng, tinh tế, thư thả của Hà Nội và đặc khu Manhattan sôi động, mạnh mẽ, bản lĩnh của New York. Kiến tạo, hình thành nên đặc điểm giao thoa cũng chính là nét tương phản nổi bật được thể hiện nhất quán từ ý tưởng đến quá trình thể hiện tất cả các ấn phẩm offline lẫn online, thậm chí trong sự kiện bán hàng.

Manhattan Tower không dành cho tất cả mọi người mà nó “thuộc về” tầng lớp đẳng cấp, những người cấp tiến, năng động và mạnh mẽ, quyết đoán, nhìn thấy cơ hội nhiều hơn là khó khăn. Manhattan Tower mang lại định nghĩa mới và thể hiện chuẩn mực phong cách sống năng động, nhiệt huyết trong một khung cảnh nhẹ nhàng thư thả của Hà Nội. 

Dự án tọa lạc tại trục đường Lê Văn Lương thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất Hà Nội – khu Trung Hòa – Nhân Chính rất nhiều tiện ích, là khu trung tâm đô thị mới của Hà Nội, hướng đến một mức sống cao và một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng tâm nhằm phát triển đô thị vệ tinh như Nam – Bắc An Khánh.

Manhattan Tower nằm gần giao lộ giữa 2 cao tốc Bắc – Nam – Tây dẫn đến việc đi lại giữa các tỉnh thật nhanh gọn, tới sân bay, các tỉnh Bắc, Tây Bắc, Nam, Đông Nam và liên kết các vùng phụ cận.

Một số hình ảnh về Dự án