eMagazine

KĐTM Thị xã Ngã Bảy

Dự án Khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trong trung tâm hành chính thị xã với đầy đủ các tiện ích bao quanh. Tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Hùng, thị xã Ngã Bảy - Hậu Giang: Là khu vực phát triển sôi động, nơi giao thương sầm uất và là nơi lưu trú của đông đảo khách du lịch.

I. THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: KĐTM Thị xã Ngã Bảy

Địa chỉ KV3, phường Ngã Bảy, TX Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang

Tổng diện tích: 68.615m2

Cụ thể Đất ở: 30.903m2 (355 nền)

Đất tái định cư: 3.648m2 (52 nền)

Đất cây xanh: 3.531m2

Đất CT trường mầm non: 1148m2

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN

Ngã Bảy là nơi gặp nhau của 7 dòng kênh, là đầu mối giao thông thủy quan trọng không chỉ của riêng tỉnh Hậu Giang mà của cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Thị xã Ngã Bảy nằm giữa các trục giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quản lộ – Phụng Hiệp, đường tỉnh 927, đường nối thị xã Ngã Bảy với đường Nam Sông Hậu… là lợi thế để phát triển kinh tế, du lịch cho địa phương.

Thị xã Ngã Bảy cũng là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội và đầu mối giao thông chính thứ hai của tỉnh Hậu Giang. Thị xã đang được quy hoạch, ưu đãi khuyến khích đầu tư để trở thành một đô thị vệ tinh của thành phố Cần Thơ trong tương lai.

Dự án KĐT mới Thị xã Ngã Bảy nằm trên trục chính đường Nguyễn Huệ, Nguyễn Thị Minh Khai (34m) trung tâm thị xã Ngã 7 – Hậu Giang, cách QL1 (đường Hùng Vương 50m). Khu vực này có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh (Điện Âm, Đường Nhựa, Lộ Giới 8m-18m-8m/5m-7m-5m), là nơi phát triển sôi động, nơi giao thương sầm uất và là nơi lưu trú của đông đảo khách du lịch.

KĐT mới Thị xã Ngã Bảy nằm gần khu vực trung tâm hành chính UBND, Viện Kiểm Soát, TTVH Thiếu Nhi, Bưu Điện, Trường Mầm non, cấp 1,2,3, các hệ thống NH (Sacombank, KienLongbank….), Bệnh Viện, Chợ bán kính không quá 1km. Cảnh quan thoáng mát, rộng rãi, nhiều cây xanh, có lề đường cho người đi bộ bao quanh các lô nền của dự án, các đường lưu thông 2 chiều thuận lợi cho việc đi lại ra vào dự án.