eMagazine

Dreamland Bonaza - "Dự án đáng sống 2020"

Vượt qua gần 250 hồ sơ cùng 9 bước thẩm định nghiêm ngặt, khắt khe nhất, dự án Chung cư Dreamland Bonaza của CTCP Đầu tư Bất động sản Việt Nam - Vinaland vinh dựa trở thành "Dự án đáng sống 2020".

“Dự án đáng sống 2020” là chương trình được tổ chức bởi Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), với sự cố vấn và thẩm định của các chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Là một trong 245 hồ sơ gửi về, dự án chung cư Dreamland Bonaza đã vượt qua 9 bước thẩm định nghiêm ngặt của Hội đồng thẩm định và Ban tổ chức để lọt top 23 dự án đạt quy chuẩn của "Dự án đáng sống 2020".

Chia sẻ tại lễ trao chứng nhận, ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI cho biết, trong bối cảnh bất động sản hậu COVID-19, thị trường bất động sản dường như chú trọng hơn đến yếu tố "đáng sống" trong mỗi dự án. Giờ đây, chung cư, căn hộ hay thậm chí biệt thự không đơn thuần chỉ "đáng sống" bởi vị trí, sự xa sỉ trong trang bị mà mọi người đang tìm đến nhiều hơn với yếu tố xanh, bền vững và thông minh....

Để lựa chọn ra các dự án đáng sống, BTC đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đề ra các bước chi tiết, đảm bảo có thể xem xét "nghiêm khắc", lựa chọn ra những dự án thực sự đáng sống giữa bối cảnh thị trường bất động sản “trăm hoa đua nở".

Sở hữu vị trí vàng 23 Duy Tân, chung cư Dreamland Bonanza trở thành tâm điểm “khu phố Wall” của Việt Nam. Dự án nằm trên tổng diện tích đất 4.331 m2, diện tích xây dựng là 2165,5 m2, mật độ xây dựng khoảng 40%.

Không gian xanh là một trong những tiêu chí được chương trình đặc biệt đưa ra để thẩm định các dự án 

Dreamland Bonanza là tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở cao cấp tọa lạc tại khu vực huyết mạch phía Tây Thủ đô, hứa hẹn kiến tạo nên môi trường sống văn minh, đẳng cấp.

Dự án còn được trang bị các tiện ích cao cấp cư dân có thể sử dụng miễn phí trọn đời bao gồm: Bể bơi thông minh liên hoàn, phòng tập GYM cao cấp, phòng tập Golf mô phỏng, vườn treo thư giãn, vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh, khu tập thể dục.

Chia sẻ cảm nhận đại diện Vinaland cho biết: "Chứng nhận này chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực đầu tư xây dựng dự án với cơ sở hạ tầng, công trình tiện ích tốt nhất, đảm bảo mang đến một không gian sống xanh và giá trị sống bền vững, thân thiện cho cộng đồng cư dân".

LAM CHÂU