eMagazine

1. THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án
CỘNG HÒA GARDEN
Địa chỉ
Số 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
Tên dự án:
Cộng Hòa Garden
Vị trí:
Số 20 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình
Đơn vị phát triển:
Công Ty CP Kinh Đô (Kinh Do Land)
Đơn vị quản lý và phân phối dự án:
Công Ty CP GreenReal
Đơn vị bảo trợ tài chính:
NH MB Bank
Đơn Vị Thiết kế:
Công Ty TNHH CPG Việt Nam
Đơn Vị Thi Công:
Công Ty CP Xây Dựng 1 - COFICO
Tổng diện tích:
3.0 ha
Quy mô:
5 tòa 15 tầng
Diện tích căn hộ:
44- 90m²; 1- 3PN
Điều kiện bàn giao:
Giao nhà hoàn thiện cơ bản

2. VỊ TRÍ

Cộng Hòa Garden sẽ là một cộng đồng dân cư đa thành phần, cao cấp sống cùng nhau trong một quần thể thống nhất, yên tĩnh và biệt lập như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích sẵn có.

Là khu phức hợp với nhiều mảng xanh duy nhất phía Tây Bắc nội thành thành phố, Cộng Hòa Garden được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, hòa hợp với kiến trúc chung của khu vực. Với cấu trúc chẻ quạt, mọi không gian trong căn hộ đều thông thoáng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp phong thủy Á Đông.

Tọa lạc gần ngay sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, một trong những quần thể cư dân được ưa thích nhất của khu vực, Cộng Hòa Garden thực sự là nơi lý tưởng cho gia đình bạn.

11Khu vực xung quanh hài hòa với khu dành cho người nước ngoài và các khu thịnh vượng khác. Bạn sẽ ở ngay trường Quốc tế Anh Quốc, trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh và siêu thị Lotte, Metro, khu mua sắm Parkson, BigC, Co.op Mart, Tafoco và Pico Plaza… và khu biệt thự cho thuê gần sân bay.

Cộng Hòa Garden mang đến cho bạn một cuộc sống thanh bình, tiện nghi và thoải mái trong sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Cảm giác vừa Tự do lại vừa An toàn. Vẻ tráng lệ vượt xa mong đợi.

3. THIẾT KẾ

5. TIỆN ÍCH & CẢNH QUAN